Không nên thuê villa Furama Villas Đà Nẵng chính chủ giai đoạn Apec 2017

Không nên thuê villa Furama Villas Đà Nẵng chính chủ giai đoạn Apec 2017

Thuê villa Furama Villas Đà Nẵng đang được nhiều du khách lựa chọn. Nhưng du khách cần lưu ý giai đoạn diễn ra tuần lễ Apec tại Đà Nẵng.

Furama Villas Đà Nẵng là “điểm nóng của Apec”

Thuê villa Furama villas Đà Nẵng 2017 cần lưu ý giai đoạn diễn ra tuần lễ Apec tại Đà Nẵng. Nhằm đảm bảo an ninh giai đoạn Apec 2017, khu nghỉ dưỡng Furama Villas Đà Nẵng không được phép nhận khách từ các villa chính chủ do chủ nhà quản lý.

Đặc biệt, trung tâm hội nghị Ariyana Centre ở khu vực phía nam Biệt thự Furama Villas Đà Nẵng và khu nghỉ dưỡng Furama, sẽ trực tiếp là nơi tổ chức các sự kiện hội họp với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao 21 nền kinh tế thành viên ASEAN, cùng 16.000 quan chức, lãnh đạo doanh nghiệp và giới truyền thông quốc tế. Chính vì thế an ninh khi Furama Villas sẽ được thắt chặt hơn bao giờ hết. Không nên thuê villa furama Villas Đà Nẵng chính chủ giai đoạn này.

Trung tậm hội nghị Ariyana Centre

Không nên thuê villa Furama Villas giai đoạn 01/11-12/11/2017

Các du khách nên tránh thuê villa Furama villas Đà nẵng giai đoạn từ ngày 01/11/2017- 12/11/2017. Nếu thuê villa giai đoạn này sẽ khó được nhận phòng. Từ sau ngày 12/11/2017 các hoạt động du lịch sẽ diễn ra bình thường tại khu nghỉ dưỡng.

thuê villa furama villas đà nẵng - bookingvilladanang.com

Thuê villa Furama villas Đà Nẵng nên tránh vào dịp Apec

Đối với các du khách đã thuê dài hạn, đang lưu trú sẽ được chính phủ kiểm tra. Nhiều hoạt động trong khu resort sẽ hạn chế.

Nếu du khách đã lỡ thuê villa Furama Villas Đà Nẵng giai đoạn này thì nên liên hệ gấp để đổi ngày đi. Các bạn nên cân nhắc thuê villa biển Đà Nẵng giai đoạn diễn ra Apec tại Đà Nẵng. Các tuyến đường gần các khu villa hầu như vị cấm. Tất cả đều chuẩn bị để tuần lễ Apec diễn ra tốt đẹp nhất.

Nếu bạn cần tư vấn thuê villa furama villas Đà Nẵng liên hệ 0901 151868. Bookingvilladanang.com chuyên cho thuê villa tại Đà Nẵng với mức giá tốt nhất.

Leave a Reply