Bể bơi vô cực dát vàng 24K lớn nhất thế giới tại khách sạn Đà Nẵng Golden Bay 5 sao

Khách sạn Đà Nẵng Golden Bay 5 sao với bể bơi vô cực dát vàng 24K lớn nhất thế giới

Tọa lạc tại tại số 1 Lê Văn Duyệt, Sơn Trà, Đà Nẵng. Khách sạn Đà Nẵng Golden Bay 5 sao sở hữu Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao nhất và lớn nhất thế giới. Đây cũng là công trình đặc biệt phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 vừa qua. Khách sạn 5 sao tại Đà Nẵng này đang được nhiều người quan tâm.

1.Khách sạn 5 sao Đà Nẵng Golden Bay xác lập nhiều kỷ lục thể giới

Khách sạn Đà Nẵng Golden Bay 5 sao xác lập nhiều kỷ lục mới trên thị trường xây dựng và bất động sản du lịch Việt Nam.

Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao nhất và lớn nhất thế giới

Trong ngày khánh thành, Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) xác nhận và công bố. Khách sạn 5 sao Đà Nẵng Golden Bay là “Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao nhất và lớn nhất thế giới” hiện nay. Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings) cũng trao chứng nhận cho Hòa Bình Green Đà Nẵng. Tổ hợp căn hộ khách sạn có Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao nhất và lớn nhất Việt Nam. Đồng thời, tổ hợp này xác lập nhiều kỷ lục mới trên thị trường xây dựng và bất động sản du lịch Việt Nam.

Tổ hợp Hòa Bình Green Đà Nẵng do Tập đoàn Hòa Bình làm chủ đầu tư. Có tổng diện tích 12.327,7m2, 2 tòa tháp, cao 29 tầng với tổng cộng 1.824 phòng tiêu chuẩn 5 sao.

Thiết kế vừa xây dựng và được triển khai với tiến độ nhanh kỷ lục

Đây cũng là công trình đặc biệt được phép vừa thiết kế vừa xây dựng và được triển khai với tiến độ nhanh kỷ lục để sẵn sàng phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 vào tháng 11 vừa qua.

Khách sạn Đà Nẵng Golden Bay 5 sao

Ông Nguyễn Hữu Cường, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình cho hay trong vòng 15 tháng. Công trình khách sạn và căn hộ 5 sao này đã hoàn thành để phục vụ cho Hội nghị Cấp cao APEC tại Đà Nẵng. Đúng theo tiến độ đã cam kết với chính quyền Đà Nẵng.

Không chỉ cung cấp phòng lưu trú theo tiêu chuẩn quốc tế. Hòa Bình Green Đà Nẵng còn có hệ thống dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí độc đáo. Tăng sức hút của Đà Nẵng với khách du lịch trong nước và quốc tế.

2.Bể bơi vô cực dát vàng 24K nằm ở tầng 29 tòa nhà Đà Nẵng Golden Bay

Khám phá bể bơi dát vàng 24K ở tầng 29 của tòa nhà khách sạn Đà Nẵng Golden Bay 5 sao.

3.Hình ảnh khách sạn 5 sao dát vàng lớn nhất Việt Nam – Khách sạn Đà Nẵng Golden Bay 5 sao

Các trang thiết bị trong khách sạn được dát vàng sang trọng. Khách sạn Đà Nẵng Golden Bay 5 sao mới nhất Đà Nẵng.

bookingvilladanang.com

Phòng ngủ sang trong rộng rãi của Khách sạn Đà Nẵng Golden Bay 5 sao

4. Đặt phòng Khách sạn Đà Nẵng Golden Bay 5 sao

Khách sạn Đà Nẵng Golden Bay 5 sao nhiều loại phòng và hạng phòng khác nhau. Sau hội nghi Apec khách sạn 5 sao này đã bắt đầu đón khách đến lưu trú trải nghiệm. Bạn muốn đặt phòng khách sạn Đà Nẵng Golden Bay 5 sao để trải nghiệm bể bơi dát vàng lớn nhất Việt Nam giá rẻ nhất. Liên hệ 0901 151868 để được tư vấn đặt phòng khách sạn Đà Nẵng giá tốt nhất.

 

 

Leave a Reply