Top khách sạn căn hộ Đà Nẵng gần biển tốt nhất

Top khách sạn căn hộ Đà Nẵng gần biển tốt nhất

Thuê căn hộ du lịch, đặt khách sạn căn hộ Đà Nẵng hay khách sạn có bếp ở Đà Nẵng đang được nhiều du khách lựa chọn. Lưu trú tại khách sạn căn hộ Đà Nẵng vừa rộng rãi thoải mái vừa tiết kiệm chi phí thì lý tưởng vô cùng. Khám phá Top các khách sạn căn hộ Đà Nẵng gần biển trong các khách sạn resort với trang thiết bị hiện đại và thiết kế tuyệt đẹp.

Top khách sạn căn hộ Đà Nẵng gần biển 5 sao

Các khách sạn căn hộ Đà Nẵng gần biển 5 sao cao cấp tại các khách sạn, resort.

1.Căn hộ Hyatt Resort Đà Nẵng

Địa chỉ: Đường Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Resort có vị trí sát biển và gần Ngũ Hành Sơn.

Căn hộ Hyatt resort Đà Nẵng được du khách lựa chọn nhiều nhất. Hyatt nổi tiếng bởi dịch vụ tốt và nội thất đẳng cấp. Nơi đây có các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ cao cấp. 4 tòa căn hộ so le với nhau có hướng biển hoặc thành phố. Các căn hộ đều có phòng khách, phòng ngủ, ban công và bếp đầy đủ vật dụng nấu ăn. Căn hộ du lịch Đà Nẵng Hyatt resort là nơi lưu trú vô cùng lý tưởng cho gia đình bạn

Khách sạn căn hộ du lịch Đà Nẵng gần biển – Căn hộ Hyatt

Đặt phòng Căn hộ Hyatt Resort Đà Nẵng giá rẻ

2.Căn hộ Olalani Resort Đà Nẵng

Địa chỉ:111 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng.

Olalani Resort Đà Nẵng có hệ thống căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ rộng rãi. Các căn hộ đều có ban công view biển.

3.Căn hộ Altara Suites Đà Nẵng (Luxury Apartment Đà Nẵng cũ)

Địa chỉ : 120 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng.

Khu căn hộ Altara Suites (Luxury Apartment Đà Nẵng cũ ) đón khách vào tháng 10 năm 2017. Khu căn hộ 5 sao có 35 tầng với 232 căn hộ từ 1 đến 2 phòng ngủ riêng biệt. Các căn hộ có diện tích từ 60-100 m2. Các phòng được thiết kế với nội thất hiện đại sang trọng. Các phòng đều có ghế sofa và bàn làm việc và đầy đủ tiện nghi khác. Mỗi căn hộ đều có bếp riêng đầy đủ tiện nghi, máy giặt và cả máy sấy. Phòng khách sạng trọng và cửa sổ hướng phố hoặc hướng biển.

Đặt khách sạn căn hộ Altara Suites Đà nẵng giá tốt

4.Căn hộ Naman resort Đà Nẵng

Căn hộ Naman resort Đà Nẵng dự kiến đưa vào hoạt động năm 2018. Nằm trong resort xanh mát bậc nhất Đà Nẵng khu căn hộ Naman hứa hẹn sẽ được nhiều du khách lựa chọn.

Đặt phòng căn hộ Naman resort Đà nẵng giá tốt

Các Căn hộ du lịch Đà Nẵng gần biển 4 sao

1.Căn hộ khách sạn Alacarte Đà Nẵng

Địa chỉ: 200 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng.

Khách sạn À La Carte Đà Nẵng nổi tiếng là khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng có bể bơi vô cực trên tầng đẹp nhất. Thiết kế các phong nghỉ đều tươi mới hiện đại. Tất cả các phòng đều có bếp nấu ăn. Du khách đến đây thường lựa chọn các căn hộ 1 đến 2 phòng ngủ rộng rãi. Một số có tầm nhìn xéo biển hoặc trực diện biển. Khách sạn là một trong những căn hộ du lịch Đà Nẵng gần biển tốt nhất.

Đặt phòng căn hộ khách sạn Alacarte Đà nẵng giá tốt

2.Căn hộ khách sạn Avatar Đà Nẵng

Địa chỉ: 120 An Thượng 2, Đà Nẵng.

Khách sạn Avatar với các căn hộ 2 phòng ngủ rộng rãi hiện đại. Một số căn hộ có thể nấu ăn và hướng biển tuyệt đẹp.

3.Căn hộ khách sạn Mandila Beach Đà Nẵng

Địa chỉ: 218 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng.

Mandila Beach Hotel mang lối kiến trúc hiện đại, tinh tế, gam màu hài hòa. Hệ thống căn hộ tiện nghi sang trọng. Khách sạn có căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ sang trọng tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các phòng được trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống nhà hàng, bar và dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế 4 sao.

Đặt phòng căn hộ khách sạn Mandila beach Đà nẵng giá tốt

4.Căn hộ khách sạn Halina Đà Nẵng

Địa chỉ: 133-134 Trần Bạch Đằng, Đà Nẵng.

Tọa lạc tại đường Trần Bạch Đằng. Cách biển 3 phút đi bộ. Các căn hộ 1 phòng ngủ đến 2 phòng ngủ hiện đại tươi sáng với mức giá phù hợp. Thích hợp cho gia đình đến du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.

Đặt phòng căn hộ Halina Đà nẵng giá tốt

Lưu trú tại các Khách sạn căn hộ Đà Nẵng gần biển vừa rộng rãi thoải mái vừa tiết kiệm chi phí là lựa chọn vô cùng. Căn hộ du lịch Đà Nẵng gần biển chắc chắn là sẽ là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho gia đình bạn. Liên hệ Bookingvilladanang Hotline 0901151868 để được tư vấn đặt phòng căn hộ villa đà nẵng tốt nhất.

Xem thêm:

Resort 5 sao Đà Nẵng có biệt thự nghỉ dưỡng đẹp nhất

Cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Furama Đà Nẵng cho thuê giá rẻ

Leave a Reply