Cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng Đà nẵng – Căn hộ Hyatt Đà Nẵng giá rẻ

Cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng Đà nẵng – Căn hộ Hyatt Đà Nẵng giá rẻ

bookingvilladanang.com

Cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng Đà Nẵng mới nhất và rẻ nhất tại Đà Nẵng. Thay vì gò bó trong căn phòng của khách sạn bạn có thể thuê căn hộ nghỉ dưỡng gần biển hay sát biển. Cảm giác nghỉ dưỡng ở trong căn hộ có phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ rộng rãi gần biển là điều rất tuyệt. Bookingvilladanang.com giới thiệu đến bạn căn hộ nghỉ dưỡng được nhiều du khách lựa chọn Căn hộ Hyatt Đà Nẵng.

Vì sao lựa chọn cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng Đà Nẵng tại Bookingvilladanang.com ?

  • Bookingvilladanang.com là đơn vị quản lý và liên kết cho thuê hàng chục căn hộ nghỉ dưỡng Đà Nẵng tại Hyatt Regency Đà Nẵng;
  • Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tình nhất;
  • Bookingvilladanang.com luôn có mức giá rẻ và phù hợp nhất cho gia đình bạn;
  • Các căn hộ nghỉ dưỡng Đà Nẵng được chúng tôi đầu tư và lựa chọn dịch vụ tốt nhất;
  • Không chỉ cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng Đà Nẵng thôi. Bookingvilladanang.com luôn chăm sóc khách hàng trước và sau khi nhận phòng tận tình nhất.

Hyatt Resort Đà Nẵng tọa lạc bên bờ biển xinh đẹp

Hệ thống căn hộ Hyatt Đà Nẵng

Hyatt Regency Đà Nẵng Resort là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao bên bờ biển vàng. Với 4 toà căn hộ  A, B, C, D từ 6 đến 12 tầng. Các tòa căn hộ được bố trí so le với nhau. Với thiết kế mang lại sự ấm cúng và cảm giác an toàn, tiện nghi cho gia chủ.

Các căn hộ nghỉ dưỡng cho thuê tại đây có nhiều hướng nhìn khác nhau như hướng hồ bơi, hướng vườn hay hướng biển. Với một số căn hộ cho thuê nằm ở tầng trệt hòa mình trong không gian khác lạ của thiết kế vườn biệt lập.

Cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng Đà Nẵng với nhiều căn hộ Hyatt Đà Nẵng cho thuê từ 1 đến 3 phòng ngủ cho bạn linh động lựa chọn.

1. Cho Thuê Căn Hộ Hyatt 1 phòng ngủ – 1 Bedroom Residence

Căn hộ hyatt resort Đà Nẵng có diện tích rộng từ 68 – 80m2. Căn hộ cho thuê với tông màu nhẹ nhàng nhưng vô cùng sang trọng. Nội thất thiết bị hiện đại tiện nghi nhất cho du khách. Ưu điểm căn hộ là có nhà bếp đầy đủ tiện nghi. Bạn có thể quây quần bên gia đình trong phòng bếp nhỏ xinh nơi này. Phòng tắm hiện đại với bồn tắm nằm hay phòng khách với sofa sang trọng, ánh đèn lung linh là điểm cộng cho căn hộ này.

Phòng ngủ hiện đại của căn hộ Hyatt

Căn hộ 1 phòng ngủ có thể ở được 2 người lớn + 2 trẻ em dưới 12 tuổi hoặc 3 người lớn và kê thêm giường phụ. Các phòng ngủ có giường lớn. Căn hộ 1 phòng ngủ Hyatt có hướng vườn, hướng hồ bơi hoặc hướng biển.

Cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng Đà Nẵng Căn hộ 1 phòng ngủ với mức giá cho thuê 1 đêm từ 2.500.000 VND đến 3.200.000 VND.

Giá cho thuê đã bao gồm phí dịch vụ tại resort. Giá trên miễn phí sử dụng các tiện ích công cộng tại khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency.

2. Cho Thuê Căn Hộ Hyatt 2 phòng ngủ – 2 Bedroom Residence

Căn hộ 2 phòng ngủ Hyatt resort Đà Nẵng có diện tích rộng từ 100-126m2. Căn hộ cho thuê với tông màu nhẹ nhàng nhưng vô cùng sang trọng. Nội thất thiết bị hiện đại tiện nghi nhất cho du khách. Ưu điểm căn hộ là có nhà bếp đầy đủ tiện nghi. Bạn có thể quây quần bên gia đình trong phòng bếp nơi này. Phòng tắm hiện đại với bồn tắm nằm hay phòng khách với sofa sang trọng, ánh đèn lung linh là điểm cộng cho căn hộ này.

Cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Căn hộ 2 phòng ngủ có thể ở được 4 người lớn + 2 trẻ em dưới 12 tuổi hoặc 5 người lớn và kê thêm giường phụ. Các phòng ngủ có 1 giường lớn. Căn hộ 2 phòng ngủ Hyatt có hướng vườn, hướng hồ bơi hoặc hướng biển.

Căn hộ 2 phòng ngủ với mức giá cho thuê 1 đêm từ 4.500.000 VND đến 5.200.000 VND

Giá cho thuê đã bao gồm phí dịch vụ tại resort. Giá trên miễn phí sử dụng các tiện ích công cộng tại khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency.

3. Cho Thuê Căn Hộ Hyatt 3 phòng ngủ – 3 Bedroom Residence

Căn hộ 3 phòng ngủ hyatt resort Đà Nẵng có diện tích rộng từ 100 – 126m2. Căn hộ cho thuê với tông màu nhẹ nhàng nhưng vô cùng sang trọng. Nội thất thiết bị hiện đại tiện nghi nhất cho du khách. Ưu điểm căn hộ là có nhà bếp đầy đủ tiện nghi. Bạn có thể quây quần bên gia đình trong phòng bếp nơi này. Phòng tắm hiện đại với bồn tắm nằm hay phòng khách với sofa sang trọng, ánh đèn lung linh là điểm cộng cho căn hộ này.

Căn hộ 3 phòng ngủ có thể ở được 6 người lớn + 3 trẻ em dưới 12 tuổi hoặc 7 người lớn và kê thêm giường phụ. Các phòng ngủ có 1 giường lớn. Căn hộ 3 phòng ngủ Hyatt có hướng vườn, hướng hồ bơi hoặc hướng biển.

Căn hộ 3 phòng ngủ với mức giá cho thuê 1 đêm từ 5.900.000 VND đến 7.000.000 VND

Giá cho thuê đã bao gồm phí dịch vụ tại resort. Giá trên miễn phí sử dụng các tiện ích công cộng tại khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency.

Ngoài cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng Đà Nẵng, Hyatt resort còn có villa 3 phòng ngủ hướng biển hoặc sát biển với mức giá 10.500.000 VND đến 12.900.000 VND cho 1 đêm nghỉ dưỡng.

 

Liên hệ cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng Đà Nẵng Hyatt Resort

Nếu có nhu cầu thuê căn hộ biệt thự villa nghỉ dưỡng Đà Nẵng. Bạn có thể gọi vào hotline 0901 151 868 để được tư vấn tận tình và nhanh chóng nhất.

Cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng Đà Nẵng tại Hyatt Resort Đà Nẵng nhận được nhiều phản hồi tốt từ du khách. Bởi với mức giá tốt các căn hộ có dịch vụ, an ninh và nội thất tuyệt vời. Bookingvilladnang.com cho thuê các căn hộ, villa biệt thự gần biển, sát biển tại Đà Nẵng với số lượng lớn và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo giá thuê villa nghỉ dưỡng Đà Nẵng tại đây.

Tham khảo thuê biệt thự Furama Đà Nẵng giá rẻ tại đây.

Bởi Bookingvilladanang.com

Xem thêm Hình ảnh của du khách tại Hyatt Regency Đà Nẵng ( Nguồn Internet)

bookingvilladanang.com

View từ villa 03 phòng ngủ Hyatt Đà Nẵng

Phòng khách Căn hộ Hyatt Resort Đà Nẵng cho thuê

Chiếc giường xinh xắn để thư giản cạnh hồ bơi là nơi lý tưởng để đọc sách và nhâm nhi 1 ly cocktail

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply