Danh sách các resort 5 sao Đà Nẵng

Danh sách tất cả các resort 5 sao Đà Nẵng

Các resort 5 sao Đà Nẵng là lựa chọn hàng đầu cho du khách đến Đà Nẵng. Các resort 5 sao Đà Nẵng đều tọa lạc dọc theo bờ biển xinh đẹp nhất hành tinh. Với tiện nghi cao cấp nội thất hiện đại bậc nhất. Cùng bookingvilladanang.com tìm hiểu vị trí, điểm mạnh cũng như mức giá của các resort 5 sao Đà Nẵng.

I. Resort 5 sao Đà Nẵng gần biển Mỹ Khê

Các resort 5 sao Đà Nẵng ở gần biển Mỹ Khê thuận tiện cho du khách khám phá và ăn uống tại Đà Nẵng.

1.Risemount Resort Đà Nẵng

Risemount resort là resort 5 sao mới của Đà Nẵng. Tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Thoại sầm uất, vuông góc với đường Võ Nguyên Giáp. Từ resort bạn có thể đi bộ tầm 2-3 phút để đến bãi biển Mỹ Khê.

Điểm mạnh

Resort 5 sao phong cách nghỉ dưỡng Santorini ngay tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Là điểm nhấn mới thu hút du khách. Các căn phòng gam màu tươi sáng hay 3 bể bơi xinh lung linh đều tạo nên điểm khác biệt của resort. Resort có đưa đón sân bay theo lịch trình.

Hạn chế

Resort không sát biển nên đi bộ ra biển cũng không mấy thuận lợi cho du khách. Nhưng bù lại cho điều đấy là mức giá tốt.

Mức giá: Tầm từ 1,8 triệu cho một đêm nghỉ dưỡng tại Risemount resort Đà Nẵng.

2.Premier Village Đà Nẵng

Resort 5 sao Premier Villge là quần thể các villa nghỉ dưỡng từ 3 đến 5 phòng ngủ. Tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại đường Võ Nguyên Giáp, là resort 5 sao Đà Nẵng sát biển gần trung tâm nhất.

Bookingvilladanang.com

Các resort 5 sao Đà Nẵng – Premier Village Resort

Điểm mạnh

Vị trí lý tưởng, villa nhiều phòng ngủ thích hợp cho gia đình, đoàn đông khách. Giá cả phù hợp. Dịch vụ tốt. Giá phòng có đưa đón sân bay theo lịch trình.

Hạn chế

Resort 5 sao này không có loại phòng khách sạn dành cho 1- 2 người.

3.Pullman resort Đà Nẵng

Pullman resort Đà Nẵng tọa lạc cạnh Premier Village. Resort 5 sao này có hệ thống phòng hiện đại đẳng cấp.

Pullman resort Đà Nẵng có dịch vụ tốt nhưng không nổi trội so với các resort 5 sao Đà Nẵng khác.

4.Furama resort Đà Nẵng

Furama resort Đà Nẵng là khu nghỉ dưỡng ra đời sớm nhất tại Đà Nẵng. Gồm khu khách sạn đẳng cấp và khu villa xanh mát.

Điểm mạnh

Vị trí gần trung tâm, thuận lợi cho du lịch , ăn uống. Với hệ thống phòng và villa đa dạng cho du khách lựa chọn. Ẩm thực ngon.

Hạn chế

Khu khách sạn không mới hiện đại bằng các resort 5 sao Đà Nẵng khác.

5.Fusion Maia resort Đà Nẵng

Fusion Maia resort nổi bật với dịch vụ Spa. Đây là điểm đến lý tưởng cho các cặp đôi nghỉ dưỡng. Hệ thống villa từ 1- đến 3 phòng ngủ kẹp kín, riêng tư. Dịch vụ hoàn hảo nhưng mức giá nơi nay khá cao.

II. Resort 5 sao Đà Nẵng gần Ngũ Hành Sơn

Các resort 5 sao Đà Nẵng gần Ngũ Hành Sơn cũng thu hút khá nhiều du khách.

1.Olalani resort Đà Nẵng

Olalani Là resort 5 sao tương đương. Với hệ thống phòng hướng biển mức giá trung bình đây cũng là nơi được nhiều du khách lựa chọn.

 

2. Hyatt regency resort Đà Nẵng

Hyatt Regency Resort là một trong các resort 5 sao Đà Nẵng được du khách yêu thích nhất. Bởi dịch vụ hoàn hảo thiết kế hiện đại. Ngoài hệ thống phòng khách sạn Hyatt regency còn có khu căn hộ và khu villa. Khu căn hộ Hyatt được rất nhiều du khách lựa chọn cho chuyến nghỉ dưỡng.

3. Vinpearl resort & villa Đà Nẵng

Vinpearl resort & villa Đà Nẵng cũng tương tự Furama Resort. Resort 5 sao này có các khu phòng resort và khu villa. Ưu điểm của Vinpearl là có nhiều mức giá phòng như bao gồm ăn sáng, ăn nửa ngày hoặc ăn cả 3 bữa.

III. Resort nằm giữa Đà Nẵng – Hội An

Naman Retreat Đà Nẵng

Naman Retreat Đà Nẵng là resort xanh mát bậc nhất. Với thiết kế xanh là chủ đạo đến nghỉ dưỡng nơi này biệt lập với bên ngoài. Naman retreat có cả phòng Babylon, villa từ 1- 3 phòng ngủ và khu căn hộ sắp đưa vào hoạt động. Resort gần với Cocobay. Là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Hạn chế: Resort hơi xa trung tâm.

IV. Resort Đà Nẵng đẳng cấp nhất – InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Là resort đẳng cấp bậc nhất trong các resort 5 sao Đà Nẵng. Tọa lạc biệt lập trên bán đảo Sơn Trà. Intercontinental Đà Nẵng là nơi đang đến một lần trong đời. Giá phòng ở đây khá đắt đỏ. Bạn nên săn voucher hoặc đặt phòng vào giai đoạn thấp điểm để trải nghiệm nơi đáng đến này.

intercontinental da nang - bookingvilladanang.com

Các resort 5 sao Đà Nẵng – Intercontinental Đà Nẵng

Các resort 5 sao Đà Nẵng hiện đại đẳng cấp đều có đặc điểm nổi bậc riêng. Bạn muốn đặt phòng khách sạn tại Đà Nẵng hoặc thuê villa Đà Nẵng giá rẻ liên hệ 0901 151 868 để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

 

Leave a Reply