Bà Nà Hills Giảm Giá Vé Còn 300.000 Đồng Để Tri Ân Khách Hàng Miền Trung và Tây Nguyên

Thật bất ngờ khi Sun World Ba Na Hills công bố giảm giá vé Cáp Treo xuống chỉ còn 300k cho toàn bộ các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Đây đúng là cơ hội tuyệt vời cho mọi người được tận mắt tham quan vẻ đẹp tuyệt đỉnh của cây Cầu Vàng.

Bà Nà Hills Giảm Giá Vé Còn 300.000 Đồng Để Tri Ân Khách Hàng Miền Trung và Tây Nguyên

Khi chương trình này được công bố đã khiến mọi người vô cùng quan tâm và hưởng ứng. Với mức giá vé cáp treo chỉ 300.000VNĐ so với giá cũ là 750.000VNĐ thì trong đợt khuyến mãi này Bà Nà Hill đã có ưu đãi khá lớn.

Bà Nà Hills Giảm Giá Vé Còn 300.000 Đồng Để Tri Ân Khách Hàng

Với giá 300k cho người lớn và 200k cho trẻ em chính thức được công bố ngày 14/9/2019. Từ ngày 20/09/2019 đến hết ngày 05/10/2019, người dân thuộc các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên sẽ nhận được ưu đãi lớn khi tham quan Bà Nà Hills. Hoạt động nằm trong sự kiện “Tự hào miền Trung” tại Khu du lịch Sun Word Bà Nà Hills. Với mong muốn cho tất cả mọi người, dù cho có thu nhập thấp cũng có thể Du lịch Bà Nà Hill trong thời gian sắp tới đây. Cùng Bookingvilladanang khám phá xem sự kiện lần này của Bà Nà Hill bao gồm những gì nhé.

Chi tiết các tỉnh thành áp dụng bên dưới :

  • Vé cáp treo chỉ còn 300k/người lớn – 200k/trẻ em
  • Để trải nghiệm vô vàn điều hấp dẫn trên đỉnh núi Chúa
  • Check-in Cầu Vàng “siêu” lãng mạn
  • Dạo chơi trong khung cảnh Làng Pháp cổ kính

Thưởng thức các show nghệ thuật quốc tế hoành tráng :

  • 31/5-30/9/2019: Vũ hội Ánh Dương
  • 1/10-31/10/2019: Halloween “Bí ngô đại náo Vương Quốc Ánh Dương”

Đến với Bà Nà Hill du khách không chỉ thích thú với siêu phẩm Cầu Vàng được nâng đỡ bằng 2 bàn tay khổng lồ đầy rêu phong làm chao đảo cộng đồng du lịch Việt Nam.

Bà Nà Hills Giảm Giá Vé Còn 300.000 Đồng Để Tri Ân Khách Hàng

Đến đây mọi người còn được khám phá những điểm du lịch nổi tiếng khác như : Làng Pháp, Hầm Rượu Debay, Vườn hoa Le Jardin d’amour và đỉnh Núi Chúa hùng vỹ …

Được tham gia các hoạt động vô cùng hấp dẫn như : Tàu lượn siêu tốc, Tàu Hỏa Leo Núi, “Xõa” hết mình với khu vui chơi giải trí Fantasy Park … Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để khám phá những điều kì diệu bất tận trên đỉnh Núi Chúa thôi nào !

Bà Nà Hills Giảm Giá Vé Còn 300.000 Đồng Để Tri Ân Khách Hàng

Bà Nà Hill khuyến mãi giảm giá vé còn 300k cho các tỉnh miền Trung nào?

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn này chỉ áp dụng cho những người có Hộ Khẩu thường trú tại các tỉnh thuộc miền Trung và Tây Nguyên.

Dưới đây là danh sách những tỉnh thuộc miền Trung, Tây Nguyên được Bà Nà Hill áp dụng giảm giá vé.

+ Danh sách các tỉnh Miền Trung : Gồm 13 tỉnh và 01 thành phố trực thuộc trung ương như Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Tp Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.

+ Danh sách các tỉnh Tây Nguyên : Gồm 5 tỉnh như Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng.

Ngoài các tỉnh đã kể trên ra thì mọi người ở tỉnh khác đều không được hưởng khuyến mãi. Những lưu ý quan trọng giúp mọi người được hưởng khuyến mãi đúng như trên, cùng tham khảo tiếp nhé…

Lưu ý quan trọng khi mua vé cáp treo khuyến mãi 300k cho người miền Trung

Mọi người chú ý nhớ mang theo CMND ( Chứng minh nhân dân) khi lên mua vé treo Bà Nà Hill khuyến mãi 300k cho người Miền Trung. Hệ thống nhân viên Bà Nà Hill sẽ kiểm tra 2 lớp từ quầy bán vé đến quầy thủ tục lên Cáp Treo nghiêm ngặt.

Tất cả những giấy tờ tùy thân phải có ảnh và dấu giáp lai in nổi. Kiểm tra những loại CMND mờ không rõ ảnh thì sẽ không được phép đi vào cửa lên cáp treo.

Những người có Nguyên Quán tại miền Trung nhưng trên giấy tờ lại đang thường trú tại tỉnh khác cũng không được hưởng ưu đãi trên của Sun World Ba Na Hills.

Chương trình giảm giá vé còn 300k cho miền Trung được áp dụng bao lâu?

Thời gian chính thức được áp dụng bắt đầu từ ngày 20/9/2019 và sẽ kết thúc vào cuối ngày 5/10/2019. Sau khi hết chương trình khuyến mãi thì giá vé cáp treo sẽ trở về mức giá cũ, bạn tham khảo những ưu đãi về sau dưới đây.

Thời gian chỉ được áp dụng nửa tháng thôi, mọi người hãy nhanh tay chia sẻ chương trình có 1 không 2 này để giúp mọi người nắm bắt thông tin sớm nhất.

Chắc chắn rằng những ngày này Sun World Ba Na Hills sẽ vô cùng đông vui và nhộn nhịp. Bạn còn chần chờ gì mà không cùng đồng bọn lên sẵn kế hoạch Book ngay vé để đến Đà Nẵng trong dịp này.

Chúc mọi người có chuyến du lịch Đà Nẵng – Bà Nà Hill thật vui và ý nghĩa.

Leave a Reply